Zalo chát Zalo: 0906 224 226

3 khóa học độc đáo

học 1 lần, sử dụng mãi mãi

Đánh vần Online

học 1 quy luật - đọc hàng ngàn từ tiếng Anh không cần từ điển

1.800.000 đ 1.200.000 đ

Nói Online [TA Du kích]

nói có ngữ điệu bất kỳ câu tiếng Anh nào, không cần bắt chước

1.900.000 đ 1.250.000 đ

Đánh vần Online chuyên sâu

giúp bạn đọc từ và nói câu không cần từ điển hay bắt chước

990.000 đ 990.000 đ

Bạn được gì khi tham gia khóa học

01

Quy tắc đọc phiên âm tiếng Anh

Đây là phần quan trọng bậc nhất khi học tiếng Anh, nhưng hầu như không ai dạy. Có khoảng 9/10 người học không biết đọc đúng phiên âm tiếng Anh.

02

Quy trình đọc 1 từ tiếng Anh

Giáo viên, bố mẹ đang dạy con học tiếng Anh theo cách “dạy những gì chúng ta đang có”, không quan tâm đến con “dạy cái gì các con cần học”. Quy trình đọc từ tiếng Anh được thiết kế như đọc ACB ban đầu của tiếng Việt, đơn giản và dễ học.

03

Quy tắc xác định trọng âm của từ

Học tiếng Anh 5 năm, 10 năm nhưng nếu không biết, không đọc đúng trọng âm giống như chúng ta đang nói sai dấu của tiếng Việt. Nhiều quy tắc trọng âm duy nhất chỉ có ở khóa học Đánh vần Tiếng Anh.

04

Quy tắc đọc đúng nguyên âm

Với quy tắc đọc nguyên âm, chúng ta không cần bắt chước, không phải đoán mò nữa. Ngay cả nhiều người bản ngữ cũng ngạc nhiên khi biết đến sự logic của các quy luật Đánh vần của chương trình học này.

05

Quy luật đọc và nói mọi câu tiếng Anh

Thay vì nghe và bắt chước từng câu, từng chủ đề, từng tính huống… Giờ đây bạn chỉ cần học quy luật đọc và nói của Tiếng Anh Du kích, bạn sẽ nói có ngữ điệu trầm bổng mọi câu tiếng Anh, mọi chủ đề bạn thích.

06

Học để có được tâm thái tự do

Đây là điều quan trọng nhất bạn sẽ có được từ các khóa học của Enpro. Bạn biết nhiều từ vựng, giỏi ngữ pháp, đọc hiểu tốt…nhưng vẫn lo lắng từ năm này qua năm khác. Nhưng khi bạn biết đánh vần, biết đọc, biết nói thì bạn sẽ an tâm mà không phải lo lắng điều gì nữa cả.

Chia sẻ từ học viên

Bạn chia sẻ, chúng tôi lắng nghe

Chị Nguyễn Thanh Tú

Hôm qua mình đi học thử một buổi rồi, sau buổi học mới thấy vỡ ra bao nhiêu vấn đề mà từ trước đến nay mình không hề biết. Và 3 chị em mình đã đóng tiền để tham dự những buổi tiếp theo. Đi học về thấy thích lắm, dù 7 năm rồi không động đến sách vở. Hào hứng chờ những buổi sau quá!
xem thêm

Chị Nguyễn Phương Loan

Con gái tôi đang học mẫu giáo nhỏ,cháu học tiếng Anh từ lúc gần 3 tuổi, nhiều từ cháu hay hỏi mẹ đọc như thế nào? Có từ tôi đọc được,đọc đúng nhưng có từ tôi đọc sai,mỗi lần 1 kiểu, không chắc chắn các từ mình đã đọc.Sau khóa học tôi đã tự tin đọc những từ mà thậm chí chưa biết nghĩa.
xem thêm

Nguyễn Thu Giang

Mình đã học khóa học 2 lần, cũng thấy là tùy từng giảng viên với cách truyền đạt khác nhau mà học viên có sự tiếp thu khác nhau! Nhưng đúng là giá như được học sớm hơn, chưa bao giờ thấy khóa học nào thú vị và ý nghĩa đến vậy, tất cả giảng viên, trợ giảng đều rất nhiệt tình và có trách nhiệm!
xem thêm

116 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email liên hệ: cskh@enpro.vn

Đăng nhập

Đăng nhập với email
Đăng nhập

Bạn đang quên mật khẩu đăng nhập ? Khôi phục

Đăng nhập với tài khoản mạng xã hội

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Đăng ký với email
Đăng ký
Đăng ký với tài khoản mạng xã hội

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Facebook

Quên mật khẩu

Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn

Đặt lại mật khẩu

Quên mật khẩu

Email đã được gửi, vui lòng kiểm tra mail để cập nhật thông tin!